Phòng Kinh Doanh

Hotline: 082 424 00 99

zalo    fb      yt

 

CẦN THƠ FORD - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG 3S FORD VIỆT NAM

Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Năm 2020 và 2021 vừa qua, thì dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu, trong đó có Thái Lan, thế nên lượng xe Ford Ranger nhập Thái những tháng vừa rồi đã không đủ để cung cấp cho thị trường, đặt biệt là thị trường Việt Nam. Nơi mà, sản lượng xe Ford Ranger luôn nằm trong top đầu những xe bán chạy nhất.

Chính vì vậy Ford Việt Nam đã mạnh tay chi 20.000 tỷ đồng để xây dựng dây chuyền lắp ráp Ford Ranger ở tại Hải Dương, và dự kiến sẽ cung cấp đến người tiêu dùng vào cuối tháng 6 này.  Chúng tôi sẽ cập nhật khi mà xe đến đại lý. Các dòng xe Ford Ranger lắp ráp bao gồm Ford Ranger XL, Ranger XLS, Ranger Limited và Ranger Wildtrak, trừ Ford Raptor thì vẫn được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Giá vẫn không thay đổi.

Youtube đăng ký

Khi mà những chiếc xe Ford Ranger nhập Thái về phải kiểm định, thông quan rất tốn thời gian, thì xe lắp ráp tại Việt Nam sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng và chi phí đầu tư cũng ít hơn hẳn so với nhập Thái.

Xe lắp ráp xài không bền??? Từ lâu trong suy nghĩ của chúng ta luôn thích xài đồ nhập, đặc biệt là nhập Thái. Tuy nhiên xe nhập Thái hoặc nhập Mỹ gì cũng vậy, những quốc gia đó chỉ là nơi lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc xe thôi. Còn thực tế, linh kiện đa phần điều sẽ được nhập về từ nhiều nhà máy khác nhau trên toàn thế giới. Xe lắp ráp tại Việt Nam cũng sẽ như vậy.

Về sản phẩm Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam, đây không phải là một sản phẩm mới, mà chỉ là thay đổi vị trí lắp ráp thôi, để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như không phụ thuộc vào nguồn hàng bên Thái. Thông số kỹ thuật cũng như mẫu mã hoàn toàn giống với xe Ranger nhập Thái trước đó.

Thậm chí khi mua xe Ranger lắp ráp hiện tại còn được khuyến mãi rất nhiều, trong khi xe nhập phải đặt hàng và chờ rất lâu mà lại không có khuyến mãi.

Cập nhật chương trình khuyến mãi mới: 0824 24 00 99

Khi chúng ta có nhà máy tại Việt Nam thì linh kiện, phụ tùng cũng sẽ dồi dào hơn, việc sữa chữa thay thế sau này cũng sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều, tất nhiên, sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xe lắp ráp mau mất giá. Điều này cũng đúng, vì xe nào khi lăn bánh ra đường điều mất giá, thực tế không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hãy mang chiếc xe Ford Ranger của bạn đến Showroom Ford Cần Thơ, chúng tôi luôn có bộ phận xe cũ hỗ trợ các bạn.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp anh chị lựa chọn được chiếc xe ưng ý cho gia đình mình.